BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG: DẦU DỪA TƯƠI COBOTÉ - GIẢI PHÁP CHỐNG RỤNG, KHÔ VÀ GÃY TÓC

0  Bình luận | 27/07/2022

Tóc hư tổn rất yếu nên dễ bị gãy, rụng và mất độ ẩm bởi việc gội đầu cho dù có sử dụng dầu gội có tính dưỡng cao. Vậy nên "dưỡng trước gội" là một bước chăm sóc cần thiết để bảo vệ tóc hư tổn.


Hỏi: " Sau mỗi lần làm đẹp tóc, mái tóc của tôi trở nên khô xơ và rất dễ gãy rụng. Điều này làm tôi rất khó chịu và cảm thấy mấ tự tin để xõa tóc hay tạo kiểu mà tôi muốn. Tôi đã thử nhiều cách để dưỡng tóc như đi đến tiệm hoặc làm theo mấy công thức dưỡng có trên mạng nhưng hiệu quả không cao mà lại tốn nhiều thời gian"

Lệ Thủy (TP Vinh)

Chào bạn! Để tránh mái tóc của mình ngày càng bị rụng, gãy, bạn có thể sử dụng liệu pháp dầu dưỡng trước khi gội.  Hiện nay, liệu pháp dầu dưỡng trước khi gội của dầu dừa tươi thương hiệu Coboté đang được xem là một trong những biện  pháp hỗ trợ tốt nhất cho việc chống rụng, khô và gãy tóc. 

Dầu dừa tươi Coboté: Giải pháp chống rụng, khô và gãy tóc - Ảnh 1.

Đây là sự kết hợp cân bằng của dầu dừa tươi và các loại dầu/tinh dầu thực thiên nhiên vậy khác tạo nên siêu giải pháp dầu dưỡng trước khi gội cho mái tóc khô xơ và hư tổn. Hệ dưỡng chất Herbal 10+ FormulationTM ( công thức)  chiết xuất từ hơn 10 loại thảo mộc quý tối ưu dưỡng chất đến nang tóc, loại bỏ 10 dấu hiệu hư tổn ngay tại nhà, giúp phục hồi tóc hư tổn, trả lại vẻ suôn mượt chắc khỏe cho mái tóc như dưỡng ở tiệm. Tăng cường sức chịu lực/nhiệt của tóc ở những công đoạn sau: gội đầu - xả tóc- lau khô.

Một tuần nên dùng từ 2-3 lần. Lấy 1 lượng dầu vừa đủ massage đều trên tóc và  da đầu.

Ủ trong 20 phút ở nhiệt độ thường. Gội sạch lại bằng dầu gội thông thường

Dành cho tóc khô: Sau khi gội xong, lau khô, dùng thêm 1-2 giọt, xoa đều lên tay rồi vuốt nhẹ lên thân & đuôi tóc để tạo độ mềm mượt. Có thể dùng máy sấy tạo nếp nếu cần.

Dầu dừa tươi Coboté: Giải pháp chống rụng, khô và gãy tóc - Ảnh 2.

Thành phần chính là dầu dừa tươi kết hợp 10 loại thảo mộc quý khác. Không giống dầu dừa ép lạnh ép từ cơm dừa khô, dầu dừa tươi là loại dầu được chiết xuất bằng cơm dừa tươi, ép thành nước cốt rồi đem ly tâm. Quá trình này không can thiệp hóa chất & nhiệt độ nên các dưỡng chất không bị phá vỡ. Nhờ đó dầu có giá trị dinh dưỡng và khả năng nuôi dưỡng tóc cực kỳ cao.

Tại sao tôi sử dụng sản phẩm và có cảm giác tóc không mượt ngay lần ủ đầu tiên như các sản phẩm khác?

Dầu dừa tươi Coboté: Giải pháp chống rụng, khô và gãy tóc - Ảnh 3.

Vì đây là sản phẩm thiên nhiên, cần kiên trì để có hiệu quả. Một khi đã phát huy tác dụng, tóc sẽ cực kỳ bóng khỏe và mềm mượt lâu dài. Sản phẩm được dùng cho tất cả các loại da đầu. Tuy nhiên, sản phẩm hiệu quả nhất trên tóc khô và tóc hư tổn do tạo kiểu. Coboté an toàn và trị được các vấn đề về da đầu bởi thành phần 100% tự nhiên, không silicone, paraben và hương tổng hợp nên hoàn toàn an toàn với da đầu. 

Sản phẩm có chứa dầu dừa tươi và hỗn hợp 5 loại tinh dầu, có tính kháng khuẩn kháng viêm nên giảm gàu và ngứa rõ rệt. Các dầu gội công nghiệp thường sử dụng các chất làm sạch có tính tẩy rửa mạnh, không chỉ lấy đi bụi bẩn, bã nhờn mà còn làm cho tóc mất độ ẩm, khô hơn, xơ, rối, phá vỡ cấu trúc đàn hồi, làm tóc yếu, dễ gãy rụng.

Dầu dừa tươi Coboté: Giải pháp chống rụng, khô và gãy tóc - Ảnh 4.

Khi sử dụng tinh chất dầu dừa tươi Coboté, bạn không cần ủ với mũ ủ nhiệt bởi công thức Herbal 10+ được thiết kế để phục hồi và nuôi dưỡng tóc ở nhiệt độ thường và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Vì tóc tạo kiểu rất yếu. Ủ trước khi gội sẽ tạo lớp màng ẩm bảo vệ tóc trước tác động của nước, hóa chất và nhiệt của máy sấy.. Dưỡng sau khi sẽ bổ sung thêm độ ẩm & dưỡng chất bảo vệ tóc lâu dài. Đặc biệt phù hợp cho tóc khô và những ai thường hay sấy tạo nếp.

Trần Thủy Anh ( với sự tư vấn của Ths. Hiếu Trần và tham khảo: Tài liệu R&D Confidentials for Internal Use của Jan Dekker Co., Holland)

T.Tuyền

LINK: https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/dau-dua-tuoi-cobote-giai-phap-chong-rung-kho-va-gay-toc-20180823101558237.htm
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Loading