Cám ơn bạn đã quan tâm tới chương trình Đại sứ Coboté. 

Bạn đã một lần sử dụng qua sản phẩm Coboté, bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm, bạn yêu quý Coboté team (ahihi) và bạn muốn giới thiệu Coboté đến với nhiều người hơn. Chương trình "Đại sứ Coboté" được thiết kế dành riêng dành bạn!

Đây là một sân chơi mới giúp bạn gia tăng thu nhập của mình thông qua việc tham gia quảng bá trực tuyến các sản phẩm của Coboté. Đồng thời, những người bạn của bạn cũng được hưởng các quyền lợi đặc biệt khi sử dụng sản phẩm thông qua lời giới thiệu của bạn. 

Trước khi trở thành một Đại sứ Coboté, hãy cùng tham khảo chính sách hợp tác như bên dưới. 

Hướng dẫn đăng ký cũng được trình bày ở phần cuối của Điều khoản này bạn nhé!

I. Nội dung và mục đích

Chính sách này quy định về việc hợp tác và thanh toán doanh thu chia sẻ giữa Coboté và Đại sứ. Chính sách có hiệu lực từ ngày 15 tháng 09 năm 2019.

II. Ai có thể trở thành Đại sứ Coboté?

Đại sứ Coboté không giới hạn về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp và nơi sinh sống. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để trở thành Đại sứ Coboté. Chỉ cần bạn có thời gian, có kết nối Internet, muốn có thêm thu nhập và lan tỏa những thông điệp xanh là bạn đã có thể trở thành một Đại sứ của Coboté.

III. Quyền lợi của Đại sứ Coboté

3.1. Quyền lợi

Với mỗi đơn hàng thành công phát sinh trên hệ thống của Coboté, Đại sứ sẽ nhận được phần thù lao tương đương 15% giá trị đơn hàng, không bao gồm phí giao hàng. 

Coboté sẽ cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp Đại sứ trong việc gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Cụ thể, mỗi khách hàng của Đại sứ sẽ nhận được:

  • - 01 Voucher giảm giá 5% cho lần mua hàng kế tiếp
  • - 01 phần quà từ nhãn hàng Coboté
  • - Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500k

3.2. Chính sách cookies

Link chia sẻ bán hàng được lưu giữ trên máy của khách hàng cho đến khi khách hàng reset trình duyệt. Mọi đơn hàng phát sinh trên hệ thống của Coboté kể từ ngày click vào link chia sẻ bán hàng của Đại sứ đều được tính thành doanh số phát sinh của Đại sứ đó.

IV. Quy định về Đối soát và Thanh toán

4.1. Một số quy định về thuật ngữ

• Tháng T0 được hiểu là tháng phát sinh doanh thu của Đại sứ trên hệ thống Coboté. Tính từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng T0.

• Tháng T1 là tháng kế tiếp sau tháng T0

• Ngày ĐS là ngày thực hiện đối soát được thực hiện vào ngày 15 tháng T1

4.2. Quy định về đối soát

• Ngày thực hiện đối soát với các Đại sứ được tiến hành hàng tháng vào ngày ĐS. Số liệu được tính từ 00h00 ngày đần tiên đến 23h59 ngày cuối cùng của tháng T0

• Biên bản đối soát: Căn cứ trên số liệu ghi nhận trên hệ thống, Coboté sẽ thống nhất số liệu với Đại sứ.
– Vào ngày ĐS, Coboté sẽ gửi Thông báo kết quả thực hiện được trong kỳ cho Đại sứ. Đại sứ kiểm tra và xác nhận lại qua email/tin nhắn/zalo để làm cơ sở tiến hành thủ tục thanh toán. Ví dụ: Từ ngày 1/5/2019, Đại sứ bắt đầu quảng bá các sản phẩm của Coboté. Ngày 15/6/2019, Coboté sẽ tiến hành đối soát & cập nhật doanh thu phát sinh (tính từ ngày 1/5 đến hết 31/5). 

4.3. Quy định về thanh toán

• Coboté sẽ thực thực hiện thanh toán 1 kỳ/tháng vào ngày 20 tháng T1.

• Để thanh toán, doanh thu của Đại sứ chỉ cần đạt tối thiểu hạn mức 100.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán. Coboté sẽ cộng dồn số tiền hoa hồng vào kỳ thanh toán tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.

• Doanh thu thực nhận của Đại sứ bằng 100% doanh thu trong tháng trừ đi các khoản thanh toán tạm (nếu có), thuế thu nhập cá nhân và các khoản giảm trừ khác (nếu có).

• Các cá nhân/tổ chức sẽ phải chịu khoản thuế TNCN (đối với cá nhân), TNDN (đối với doanh nghiệp) với Nhà nước. Coboté sẽ áp dụng việc khấu trừ một phần doanh thu để nộp hộ thuế TNCN đối với các Đại sứ cá nhân (khoản thuế này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật), áp dụng từ mức hoa hồng 2.000.000đ trở lên. 

• Hình thức thanh toán: Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng. Coboté miễn phí toàn bộ chi phí chuyển tiền cho các Đại sứ.

• Cập nhật thông tin: Trường hợp Đại sứ muốn thay đổi thông tin thanh toán, Đại sứ cần thực hiện cập nhật thông tin thanh toán trước ngày đối soát ít nhất 1 ngày. Mọi trường hợp không cập nhật thông tin thanh toán, hoặc cập nhật không đúng quy định, thanh toán tự động được cộng dồn sang tháng kế tiếp.

4.4. Các trường hợp không đúng lịch

Trường hợp 1: Nếu những ngày thuộc chu kỳ đối soát, thanh toán trùng vào ngày nghỉ/ngày lễ thì việc đối soát, thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ.

Trường hợp 2: Trong trường hợp đến ngày đối soát nhưng trên hệ thống Coboté chưa chốt được số liệu cuối cùng với Đại sứ, Coboté sẽ:
• Thông báo cho Đại sứ biết trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của tháng
• Thanh toán cho Đại sứ 100% khoản cần thanh toán theo đúng quy định vào trễ nhất 3 ngày sau khi chốt số liệu.
• Lưu ý: Nếu những ngày thuộc chu kỳ đối soát, thanh toán trung vào ngày nghỉ, ngày lễ, việc thanh toán, đối soát sẽ được thực hiện vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ.

V. Hướng dẫn đăng ký & tra cứu thông tin

5.1. Hướng dẫn đăng ký

Để trở thành Đại sứ Coboté, bạn cần đăng ký tài khoản với Coboté. Hãy cùng làm theo những bước sau nhé.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Đăng ký" trong mục "Đại sứ Coboté" ở cuối trang

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (Tất cả thông tin đều được bảo mật theo Chính sách bảo mật của Coboté)

LƯU Ý: Tại ô "Đường dẫn giới thiêu" sẽ có mục "Mã giới thiệu". Mã này sẽ được sử dụng như là nguồn tham khảo và tính toán doanh số phát sinh sau này. Lựa chọn mã giới thiệu ngắn gọn và không trùng lặp. Ví dụ: DUY297. Trường hợp không điền mã giới thiệu, hệ thống sẽ tự động đề xuất một mã bất kỳ.

- Bước 3: Nhấn nút "Trở thành đối tác" sau khi điền đầy đủ thông tin. Hệ thống sẽ xác nhận "Tài khoản đăng ký thành công".

- Bước 4: Hệ thống sẽ xác thực tài khoản và gửi mail xác thực trong vòng 24 giờ làm việc. Sau khi nhận được email xác thực, chúc mừng bạn đã trở thành Đại sứ Coboté.

LƯU Ý: Nếu bạn không thấy email xác thực trong Hộp thư đến, vui lòng kiểm tra hộp thư SPAM. Trường hợp không nhận được email xác thực, vui lòng liên hệ hotline 0789 568 789 

LƯU Ý: Trong email xác thực sẽ có các thông tin quan trọng như mã giới thiệu & links chia sẻ bán hàng. Link chia sẻ bán hàng sẽ có cú pháp kết thúc bằng /?ref="MÃ GIỚI THIỆU". Ví dụ: https://www.cobote.vn/?ref=TAM318

Trường hợp bạn muốn quảng bá một sản phẩm cụ thể của Coboté, ví dụ: Combo Xà phòng trị mụn cơ thể Coboté 300g, bạn chỉ cần copy đường link sản phẩm, sau đó chèn /?ref="MÃ GIỚI THIỆU" vào cuối cùng của đường link và gửi đến cho khách hàng của bạn!

Ví dụ: https://www.cobote.vn/products/xa-phong-tri-mun-co-the-cobote-300g/?ref=TAM318

Với 4 bước cực đơn giản, bạn đã trở thành Đại sứ Coboté rồi đó. Còn chần chừ gì, đăng ký ngay bây giờ để kiếm thêm thu nhập & cùng nhau lan tỏa các giá trị chăm dưỡng tuyệt vời từ thiên nhiên cùng Coboté nha!

5.2. Cách tra cứu thông tin bán hàng

Đại sứ hoàn toàn có thể đăng nhập vào hệ thống của Coboté để xem các giao dịch, đơn bán hàng cũng như phần thù lao nhận được vào mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có 1 tài khoản Đại sứ (được lập ở bước 5.1). Để đăng nhập, vui lòng nhấn vào nút Đăng nhập trong phần Đại sứ Coboté và làm theo hướng dẫn.

VI. Hỗ trợ

Coboté luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình đăng ký, quảng bá, tối ưu chiến dịch, đối soát và thanh toán:

- Thời gian làm việc: 7g30 - 17g30, thứ 2 - 6 (Trừ ngày Lễ, Tết)
- Điện thoại: (+84) 789 568 789
- Email: cobote@vfarmcorp.com
- Fanpage: Cobotevietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: