Chào mừng bạn đến với thế giới của Coboté, nhãn hàng chăm sóc cá nhân thiên nhiên đặc biệt từ dừa Bến Tre, Việt Nam. Coboté không chỉ là một thương hiệu - nó còn là phương pháp tiếp cận với vẻ đẹp tự nhiên của bạn thông qua kiến thức khoa học để mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc vượt trội từ tự nhiên. Chúng tôi mô tả sứ mệnh của Coboté bằng tagline với 4 từ tiếng Anh: Coconut Natural Beauty Care. 

Chăm sóc VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN (NATURAL BEAUTY Care)
Coboté khuyến khích bạn tôn trọng và yêu thương vẻ đẹp tự nhiên, cá tính riêng biệt của chính mình. Chúng tôi tin rằng sự tự tin thực sự bắt nguồn từ việc chấp nhận và trân trọng những gì mà thiên nhiên ban tặng.
bằngSẢN PHẨM Chăm Sóc TỰ NHIÊN (NATURAL Beauty Care) 

Để làm được được điều đó, Coboté ứng dụng khoa học để khai thác sức mạnh của tự nhiên. Chúng tôi đặc biệt coi trọng hai yếu tố nguyên liệu và công thức.

  • Nguyên liệu: Bên cạnh dừa là thành phần chủ đạo, chúng tôi ưu tiên bổ sung nguyên liệu xuất phát từ thực vật (plant-based), nói không với các thành phần có nguồn gốc động vật và dầu mỏ. Ứng dụng công nghệ để loại bỏ tạp chất không phù hợp cho mỹ phẩm, đảm bảo sự tinh khiết, an toàn và hiệu quả tối ưu của các chiết xuất tự nhiên. 

  • Công thức: Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu bài bản để tạo ra công thức hoàn hảo, bổ sung các thành phần cộng hưởng và loại bỏ những thành phần gây tranh cãi hoặc không cần thiết. Chúng tôi tin rằng Coboté không chỉ là một lựa chọn tự nhiên, mà còn là lựa chọn khoa học và hiệu quả.

từ DỪA- COCONUT Natural Beauty Care
Tại sao dừa được lựa chọn là trái tim của thương hiệu? Hẳn nhiên, trước hết vì chúng tôi là những người con Bến Tre, sinh ra "đã thấy dừa trước ngõ". Dừa- tree of life, không chỉ là nguồn thực phẩm tươi lành trời ban, mà còn có khả năng dưỡng ẩm và phục hồi siêu việt đã được khoa học chứng minh. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho những sản phẩm làm sạch cân bằng và chăm sóc hiệu quả của Coboté.

Lợi Ích cho Bạn: Coboté thân thiện với hệ vi khuẩn tự nhiên trên da và tóc, giúp duy trì sự cân bằng và khỏe mạnh tự nhiên, thông qua việc loại bỏ hóa chất có thể tác động tiêu cực lên cơ thể, đồng thời cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Coboté mang đến trải nghiệm chăm sóc da và tóc an toàn, lành tính, giúp da luôn cân bằng, ẩm mịn và tóc mềm mại, óng ả.

Gắn Kết với Hệ Sinh Thái tự nhiên: Sản phẩm được sản xuất theo mô hình mẻ nhỏ (small batch production) theo tinh thần thân thiện bền vững, đề cao tính sáng tạo và tự chủ của từng cá nhân trong quy trình sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cam kết nâng cao tinh thần 3R: Reduce (giảm), Reuse (tái sử dụng), và Recycle (tái chế).

Coboté mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng bạn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và niềm vui từ những điều nhỏ nhặt, hướng đến lối sống hài hòa, cân bằng thông qua việc chăm sóc bản thân bằng cách tự nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Loading