Chào mừng bạn đến với thế giới của Coboté, nhãn hàng chăm sóc cá nhân thiên nhiên đặc biệt từ dừa Bến Tre, Việt Nam. Coboté không chỉ là một thương hiệu - nó còn là phương pháp tiếp cận với vẻ đẹp tự nhiên của bạn thông qua kiến thức khoa học để mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc vượt trội từ tự nhiên. Chúng tôi mô tả định vị và sứ mệnh của Coboté bằng tagline với 4 từ tiếng Anh: Coconut Natural Beauty Care. 

NATURAL BEAUTY Care- Chăm sóc VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN
Chúng tôi đề cao vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo của mỗi người. Mỗi cá thể là duy nhất. Chính nét đẹp tự nhiên của từng cá thể tạo nên sự sống động của đời sống này. Chúng tôi khuyến khích bạn chăm sóc vẻ đẹp cá nhân một cách tự nhiên, không cần theo đuổi bất kỳ hình mẫu nào. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tự nhiên của bạn xứng đáng được tôn trọng và tỏa sáng. 

bằng NATURAL Beauty Care: SẢN PHẨM Chăm Sóc TỰ NHIÊN
Để làm được được điều đó, Coboté ứng dụng khoa học để khai thác sức mạnh của tự nhiên. Chúng tôi đặc biệt coi trọng hai yếu tố quan trọng: nguyên liệu và công thức.

  • Nguyên liệu: Bên cạnh dừa là thành phần chủ đạo, chúng tôi chỉ bổ sung nguyên liệu xuất phát từ thực vật (plant-based), nói không với các thành phần có nguồn gốc động vật và dầu mỏ. Ứng dụng công nghệ để loại bỏ tạp chất không phù hợp cho mỹ phẩm, đảm bảo sự tinh khiết, an toàn và hiệu quả tối ưu của các chiết xuất tự nhiên. 

  • Công thức: Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu bài bản để tạo ra công thức hoàn hảo, bổ sung các thành phần cộng hưởng và loại bỏ những thành phần gây tranh cãi hoặc không cần thiết. Chúng tôi tin rằng Coboté không chỉ là một lựa chọn tự nhiên, mà còn là lựa chọn khoa học và hiệu quả.

từ DỪA- COCONUT Natural Beauty Care
Tại sao chúng tôi đã lựa chọn dừa làm trái tim của thương hiệu? Hẳn nhiên, trước hết vì chúng tôi là những người con Bến Tre, sinh ra "đã thấy dừa trước ngõ". Dừa- tree of life, không chỉ là nguồn thực phẩm tươi lành trời ban, mà còn có khả năng dưỡng ẩm và phục hồi siêu việt đã được khoa học chứng minh. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho những sản phẩm làm sạch cân bằng và chăm sóc hiệu quả của Coboté.

Lợi Ích cho Bạn: Coboté thân thiện với hệ vi khuẩn tự nhiên trên da và tóc, giúp duy trì sự cân bằng và khỏe mạnh tự nhiên, thông qua việc loại bỏ hóa chất có thể gây hại và tác động tiêu cực lên cơ thể, đồng thời cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

Gắn Kết với Hệ Sinh Thái tự nhiên: Sản phẩm được sản xuất theo tinh thần thân thiện với môi trường và bền vững. Chúng tôi lựa chọn mô hình sản xuất mẻ nhỏ (small batch) và đề cao tính sáng tạo và tự chủ của từng cá nhân trong quy trình sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cam kết nâng cao tinh thần 3R: Reduce (giảm), Reuse (tái sử dụng), và Recycle (tái chế).

Coboté không chỉ là sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó còn là một hành trình tận hưởng niềm hạnh phúc từ lối sống hài hòa, cân bằng và tôn trọng tự nhiên, khi mà vẻ đẹp không chỉ ở bề ngoài mà còn ở sự tự tin bên trong bạn.

Hãy sống đúng với bản thân và tự tin trong làn da của mình! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: