Tác dụng của việc súc miệng bằng dầu dừa mà bạn không thể ngờ

0  Bình luận | 30/11/2021

Hiện nay, việc làm sạch và bảo vệ răng miệng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng vì tính an toàn và hiệu quả. Trong đó, súc miệng bằng dầu dừa đang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để chăm sóc răng miệng. Vậy bạn có thắc mắc tại sao dầu dừa lại được lựa chọn để chăm sóc răng miệng không? Nếu có thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Sự thật về lợi ích của việc súc miệng bằng dầu dừa

Súc miệng bằng dầu dừa đang là phương pháp chăm sóc răng miệng được nhiều người sử dụng. Vì theo nghiên cứu, trong dầu dừa chứa axit lauric giúp chống viêm, tiêu diệt vị khuẩn và kháng khuẩn.Hơn nữa dầu dừa còn được nghiên cứu có tác dụng bảo vệ nướu, phòng ngừa bệnh viêm nướu, viêm chân răng.

Tác dụng súc miệng bằng dầu dừa

Nguồn: Internet

Việc súc riệng bằng dầu dừa thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa chảy máu chân răng. Hạn chế sâu răng, đau răng và hỡ trợ chữa lành vết loét khoang miệng. Luôn giữ cho hơi thở thơm mát.

Dầu dừa cũng được liệt kê là một trong những nguyên liệu có tác dụng làm sạch mảng bám. Các vết ố vàng trên bề mặt của răng cũng sẽ được làm trắng nhờ sử dụng dầu dừa thường xuyên.

Cách súc miệng bằng dầu dừa để mang lại hiệu quả

Để có thể phát huy hết tác dụng của dầu dừa trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng. Các bước súc miệng bằng dầu dừa như sau:

Bước 1: Lấy một lượng dầu dừa tương đương với 1 thìa canh cho vào khoang miệng.

Bước 2: Súc miệng đều với dầu dừa bằng cách dùng lưỡi đẩy dầu dừa vào các kẽ răng, hay các ngóc ngách trong khoang miệng. Thời gian thực hiện trong vòng 10- 15 phút.

Bước 3: Nhổ hết dầu dừa và thực hiện đánh răng như bình thường.

Tác dụng súc miệng bằng dầu dừamỗi ngày

Nguồn: Internet

Với việc súc miệng bằng dầu dừa trong việc làm sạch răng miệng. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày 3 lần vào sáng, trưa, tối . Và nên nhớ rằng, việc súc miệng bằng dầu dừa chỉ có tác dụng hỗ trợ làm sạch răng miệng chứ không thể thay thế việc chải răng mỗi ngày. Vậy nên vẫn hãy cứ duy trì thói quen đánh răng 2 lần mỗi ngày.

Chọn sản phẩm súc miệng từ dừa chọn Coco Miracle Mouthwash

Dầu súc miệng Coco Miracle Mouthwash lấy cảm hứng từ liệu pháp " súc dầu" - oil pulling therapy. Một phương pháp chăm sóc răng miệng đã xuất hiện hơn 1000 năm trước ở Ấn Độ.

Tác dụng súc miệng bằng dầu dừamỗi ngày

 

Với 100% dầu dừa tươi, chiết xuất trực tiếp từ cơm dừa tươi bằng công nghệ HPC (High Speed Centrifuge), chứa 48% lauric acid, bổ sung tinh chất cam và bạc hà. Giúp làm sạch khoang miệng và bảo vệ tối ưu khỏi các vấn đề về răng miệng do vi khuẩn gây ra: 

- Làm sạch miệng

- Giảm hôi miệng, mang đến hơi thở thơm mát, 

- Giảm sự hình thành cao răng 

- Tránh và giảm khả năng mắc các bệnh về nướu

Do được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên sản phẩm dầu súc riệng nhà Coboté rất an toàn cho người sử dụng. 

Hi vọng với bài viết trên của Coboté. Bạn đã có cho mình những kiến thức về việc súc miệng bằng dầu dừa. Nếu như bạn cũng yêu thích phương pháp này nhưng chưa tìm được sản phẩm và nhà cung cấp úy tín. Thì đừng ngần ngại tới với Coboté. Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn không chỉ nước súc miệng từ dừa mà còn nhiều sản phẩm chất lượng khác

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Loading