SMALL BATCH_Yếu Tố Con Người Trong Sản Xuất Mẻ Nhỏ

0  Bình luận | 28/05/2024

Có thể bạn chưa biết, Coboté theo đuổi phương pháp sản xuất mẻ nhỏ. 

Với Coboté, Con Người đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra từng sản phẩm chất lượng. Chỉ có phương pháp sản xuất Mẻ nhỏ mới cho phép đặt con người ở trung tâm của quá trình sản xuất.

1. Tận Tâm và Chăm sóc

Trong sản xuất mẻ nhỏ, người lao động phải hết sức lành nghề và tận tâm. Mỗi thành viên tham gia vào quá trình sản xuất không chỉ làm việc với sự chính xác mà còn phải đặt rất nhiều tâm huyết vào từng sản phẩm. 

Sản xuất mẻ nhỏ cho phép Coboté có thời gian và không gian để chăm sóc kỹ lưỡng từng công đoạn. Điều này giúp phát hiện và khắc phục bất kỳ sai sót nào ngay lập tức, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

2. Môi Trường Làm Việc Hòa Ái

Lựa chọn phương pháp sản xuất mẻ nhỏ đồng nghĩa với tổ chức quy mô quản lý đơn giản, với mục tiêu tiên quyết là đảm bảo môi trường làm việc hòa ái cho mỗi thành viên. Đó là môi trường không có "stupid rules", tất nhiên, thỉnh thoảng điều đó vẫn xuất hiện, nhưng nó không thể tồn tại lâu. Thời gian làm việc là một phần quan trọng của đời sống, mà ở quãng thời gian không hề ít ỏi đó, mỗi cá nhân ở tổ chức này đều phải cảm thấy hài lòng. Điều này có quyết định lớn lao đến chất lượng mỗi sản phẩm làm ra, cũng như quyết định hành trình bền bỉ và gắn bó lâu dài của cả đội ngũ. 

3. Khuyến Khích Sáng Tạo và Đổi Mới

Coboté khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Mỗi thành viên đều có cơ hội như nhau trong việc đóng góp ý tưởng sản phẩm hay cải tiến quy trình sản xuất và hoạt động. Từ đó tạo ra dịch vụ và sản phẩm chất lượng, phục vụ nhanh chóng những nhu cầu mới (và hợp lý) của khách hàng. 

4. Trách Nhiệm và Đạo Đức

Yếu tố con người thể hiện qua sự cam kết về đạo đức và trách nhiệm. Coboté đặc biệt chú trọng tính công bằng giữa các thành viên, tính bình đẳng giới, đảm bảo quyền lợi và điều kiện làm việc tốt nhất trong khả năng có thể, để mỗi người đều có thể phát huy đúng năng lực của bản thân. 
Đồng thời gắn kết với cộng đồng địa phương thông qua nhiều hoạt động khác nhau. 

5. Tương Tác Trực Tiếp với Khách Hàng

Sản xuất mẻ nhỏ cho phép đội ngũ sản xuất và khách hàng có thể tương tác trực tiếp nhiều hơn. Nếu các bạn đã từng tham gia các buổi workshop do Coboté tổ chức ở đâu đó, thì chắc chắn rằng các kỹ thuật viên hướng dẫn cho bạn đều là nhân viên sản xuất trực tiếp. Những tương tác này giúp Coboté hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng và điều chỉnh sản phẩm nhanh chóng theo nhu cầu. Đồng thời, tụi mình cũng muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy và lâu dài, mà ở đó, mỗi khách hàng đều là người anh người chị, là bạn bè luôn góp ý chân tình cho từng thay đổi nhỏ. 

Đặc thù ngành sản xuất mỹ phẩm, để đáp ứng được đầy đủ quy định của pháp luật với mô hình sản xuất mẻ nhỏ và tạo được một môi trường làm việc tốt đẹp và bền vững, thì sự tận tâm, kỹ năng và đạo đức của mỗi thành viên là yếu tố quyết định. Và Coboté rất tự hào về đội ngũ của mình! 

#small_bacth #con_người

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Loading